VPS GROUP

PHOTOCOPY FUJI XEROX APEOSPORT C3070/3570/4570

C3070
Hết hàng
Giá : 11,000,000đ

Những đối tượng này thực sự đã làm thay đổi, làm sôi động trường bất động sản các khu vực mới. Không chỉ có thế, một số nhà đầu tư, môi giới cá nhân còn lợi dụng thông tin về chủ trương sáp nhập, nâng cấp các đơn vị hành chính; về quy hoạch đô thị hay phát triển các công trình hạ tầng tại một số địa phương để thu gom đất đai, đẩy giá đất lên cao.

Những nhà đầu tư thứ cấp cũng theo tâm lý đám đông mua gom đất, chờ lên giá để bán lại, tạo ra "cơn sốt ảo" tại các khu vực này. Trước tình trạng trên, nhiều chuyên gia và các nhà quản lý khuyến cáo khách hàng cần cẩn trọng, tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định xuống tiền.

Tính trong một năm, thanh khoản trung bình mỗi phiên của FLC và ROS đều trên 20 triệu cổ phiếu, với KLF là 8,3 triệu, còn HAI và AMD giao dịch bình quân trên 5 triệu cổ phiếu. Tuy nhiên, trong phiên hôm nay, lực mua vào các mã này giảm đột ngột, trong khi khối lượng dư bán sàn cao đột biến.

Thực tế này là khi cổ phiếu nhận thông tin tiêu cực, lực cầu giảm đột ngột, nỗ lực thoát hàng của số đông trở nên khó khăn. Với thanh khoản chỉ còn vài trăm nghìn cổ phiếu mỗi phiên, trong khi dư bán sàn gấp vài trăm lần, nhà đầu tư có lẽ phải trông chờ vào "may mắn" để có thể cắt lỗ.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN