VPS GROUP

MÁY IN CANON 223DW

Còn hàng
/ Máy tính
Giá : 11,000,000đ

Núi Hàm Rồng Sa Pa có gì?
 

Đoạn đường lên núi là những bậc tam cấp bằng đá, hai bên là cây cối xanh um tùm tỏa bóng mát, thỉnh thoảng bắt gặp những tảng đá có hình thù kỳ dị. Du khách sẽ có cơ hội khám phá nhiều cảnh đẹp và loài hoa lạ của miền đất ôn đới Sa Pa. Đặc biệt là vườn hoa phong lan gồm nhiều loài lan quý hiếm của núi rừng Hoàng Liên và vùng núi phía Bắc Việt Nam được di thực về ươm trồng nơi đây.
 
 

Đi tiếp một đoạn nữa là khu vực vườn 12 con giáp và khu bình nguyên tuyệt đẹp rực rỡ màu hoa đào, hoa lê, hoa mận.
 
 

Du khách lại đặt chân đến vườn hoa trung tâm nằm giữa khu du lịch sinh thái Hàm Rồng với muôn loài hoa đang đua nở, nào cẩm tú cầu, nào hoa đào Nhật Bản,nào thạch anh tím,…. Khi dừng chân tại đây, du khách đừng quên chụp hình check-in với hàng chữ SA PA khổng lồ bằng hoa. Tới thăm núi Hàm Rồng vào mùa xuân du khách sẽ có cơ hội thưởng ngoạn phong cảnh vườn đào phai cổ thụ 30 – 40 tuổi với những cây đào rêu phong nở hoa rực hồng.

Đi theo những bậc đá sẽ đến Cổng Trời trên đỉnh núi Hàm Rồng - một trong những điểm ngắm trọn vẻ đẹp hùng vĩ của Sa Pa, nơi được rất nhiều bạn trẻ lưu giữa kỷ niệm cho hành trình khám phá. Cảm giác đứng trên ngọn núi cao gần 2000m, hít hà không khí trong lành và thả hồn vào khung cảnh tuyệt đẹp của núi non, thật sự vô cùng tuyệt vời.
 

 
Đi qua các cổng trời, du khách sẽ bắt gặp một con đường nhỏ hẹp phía bên tay trái, đó là đường tới Sân Mây - địa điểm đẹp nhất của khu du lịch núi Hàm Rồng.

Con đường tới Sân Mây tương đối khó đi, du khách phải cúi thấp người, néo mình lại để lách qua ngách đá rất hẹp chỉ đủ một người đi qua, cảm giác như đi vào hang động. Qua khỏi ngách đá là những bậc tam cấp dẫn đến Sân Mây, chắc hẳn du khách sẽ phải choáng ngợp trước khung cảnh hùng vĩ mở ra trước mắt sau khi bước ra khỏi khe đá tăm tối ấy.

Săn mây trên núi Hàm Rồng

Thời gian có biển mây: Từ tháng 11 đến tháng 3 hàng năm. Du khách nếu có thời gian và cơ hội nên đi Sa Pa mùa này để có những khoảnh khắc mây trời tuyệt nhất. Đứng từ cổng trời Sa Pa nhìn xuống, bạn có thể phóng tầm mắt để quan sát cả một thung lũng rộng lớn và đỉnh núi Fansipan hùng vĩ.
 

Đến với núi Hàm Rồng, đứng ở mỏm đá, nghe thêm lần nữa câu chuyện về truyền thuyết núi, bạn sẽ lại thấy như mình lạc vào thế giới của sự yêu thương, ân nghĩa thủy chung. Chỉ cần một lần ghé thăm địa điểm này, du khách sẽ không thể quên được những khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời của cỏ cây, của gió hoang và mây trời, một trong những địa điểm săn mây khiến cho người đến lưu luyến mà người đi lại chẳng nỡ rời...
Thăm quan tất cả các điểm trên núi Hàm Rồng
Mua vé tại chân núi gần nhà thờ Sapa