VPS GROUP

MÁY IN CANON 223DW

W2G54A
Còn hàng
Giá : 11,000,000đ

Đỉnh Fansipan thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn là ngọn núi cao nhất trong ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia, là nơi tụ khí linh thiêng của đất trời và được mệnh danh là “Nóc nhà Đông Dương” với độ cao 3.143 m. Đặt chân lên đỉnh Fansipan luôn là khát khao của những ai yêu thích thiên và khám phá những điều mới lạ.

Bằng ý chí và sự quyết tâm, Tập đoàn Sun Group đã xây dựng thành công hệ thống cáp treo chinh phục “Nóc nhà Đông Dương” mang tên Sun World Fansipan Legend.

Sun World Fansipan Legend nằm tại phía Tây Nam thị trấn Sa Pa, là quần thể công trình du lịch văn hóa, dịch vụ cáp treo, vui chơi giải trí và khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp, nằm trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ đã trở thành huyền thoại – đỉnh Fansipan. Đây là công trình được thực hiện với công nghệ hiện đại của hai hãng cáp treo lừng danh thế giới Doppelmayr và Garaventa, được thiết kế và thi công dựa trên những yêu cầu và kiểm duyệt khắt khe của Sun Group, đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện., Sau khi đưa vào sử dụng, Sun World Fansipan Legend đã được tổ chức Guiness ghi nhận là hệ thống cáp treo ba dây cao nhất, dài nhất và hiện đại nhất thế giới, lần đầu tiên được lắp đặt ở Châu Á.

Vé Khứ hồi cáp treo Fansipan

- Quý khách không phải xếp hàng lấy vé

* Note: 

- Xuất vé cứng (vé giấy): 730.000đ/vé Cáp treo Fansipan giao tạo khách sạn

- Xuất vé điện tử: 720.000đ/vé giao qua tin nhắn

- Giá vé cáp treo năm 2019 dành cho khách ngoại tỉnh:    

• 750,000 VND/người lớn và trẻ em trên 1,4m.    

• 550,000 VND/trẻ em từ 1m – 1,4m.

- Giá vé cáp treo cho khách có hộ khẩu thường trú tại Lào Cai  

 • 500,000 VND/người lớn và trẻ em trên 1,4m.

• 350,000 VND/trẻ em cao từ 1m-1,4m

- Trẻ em cao dưới 1m được miễn phí vé vào cửa. Điều kiện áp dụng vé Lào Cai: Xuất trình CMND, GPLX hoặc hộ chiếu với người lớn. Trẻ em xuất trình sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh tại phòng vé và cổng kiểm soát vé.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN